The Simpsons: Tapped Out mod + apk 4.57.0 - for North America Unlimited Money/Donuts

The Simpsons: Tapped Out
3.8
App Name The Simpsons: Tapped Out
Genre Casual
Developer Electronic Arts
Size 56.4Mb
Latest Version 4.57.0 - for North America
Mod info Unlimited Money/Donuts
Update August 10, 2022 (1 months ago)

Description of The Simpsons: Tapped Out

Với The Simpsons: Tapped Out, bạn có thể tái phát triển thành phố từ đống đổ nát để chuộc lại tội lỗi của Homer. Trước đây, đây là một thị trấn yên bình. Một sai lầm của Homer đã gây ra một cuộc khủng hoảng và Springfield bị xóa sổ. Do đó, mọi người đều ghét bạn. Bây giờ là lúc để lấy lại niềm tin của họ bằng sự chăm chỉ của bạn. Hãy nỗ lực để khôi phục lại các ngôi nhà, siêu thị và nhiều tòa nhà khác đã từng tồn tại ở đây.

Vì sai lầm của Homer không được như thường lệ nên anh đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. The Simpsons: Tapped Out mang đến cho bạn cơ hội giúp anh ta xây dựng lại thành phố. Bạn sẽ được hướng dẫn trong việc xây dựng lại các cấu trúc. Tập trung vào việc nhanh chóng giúp thành phố trở lại như xưa.

Bắt tay vào xây dựng lại thành phố sau vụ nổ

Marge, Lisa, Maggie là những thành viên thân thiết trong gia đình Homer. Tôi thực sự nghĩ rằng họ đang nhớ bạn. Do đó, hãy làm tốt công việc và sớm trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu. Mặc dù cốt truyện chính của trò chơi này là cuộc hành trình của bạn để lấy lại niềm tin của người dân sau vụ nổ hạt nhân, nhưng bạn là người kiểm soát nơi này và quyết định số phận của từng nhân vật.

Cụ thể, bạn có thể ép ai đó làm việc nhiều giờ hoặc giúp họ có được vị trí cao. Homer sẽ đi dạo quanh thành phố với tư cách là người quản lý trong thị trấn.

Mở khóa nhân vật

geme the simpsons tapped out mod apk

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của Homer, bạn có thể mở khóa nhân vật và điều khiển chúng theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn giúp nhân vật thay trang phục để dễ dàng nhận diện. The Simpsons: Tapped Out đã cung cấp một số tùy chọn để bạn biến đổi ngoại hình nhân vật của mình dễ dàng hơn.

Xây dựng lại thành phố

the simpsons tapped out mod

Có thể nói, đây là khoảng thời gian tồi tệ đối với Springfield. Vụ nổ hạt nhân đã cướp đi mọi thứ của thị trấn này. Đây là một thử thách khó khăn đối với Homer. Tận dụng lực lượng lao động từ việc mở khóa các nhân vật mới và xây dựng một phần hoàn toàn mới của Springfield.

Đồ họa

the simpsons tapped out mod apk

Trò chơi này được thiết kế theo phong cách giống như bộ phim cùng tên . Các chi tiết hình ảnh được thiết kế với nhiều màu sắc. Với đồ họa 2D, trò chơi này đơn giản hóa mọi hoạt động nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn người chơi.

Tải xuống APK The Simpsons: Tapped Out MOD ngay!

The Simpsons: Tapped Out có hai loại tiền tệ là đô la và bánh rán. Đô la là đơn vị tiền tệ phổ biến hơn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng chúng cho các hoạt động thường xuyên. Trong khi đó, bánh rán có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm đặc biệt. Do đó, việc thu thập bánh rán trong game là vô cùng khó khăn. Ví dụ, bạn phải thực hiện một chuỗi 10 nhiệm vụ chỉ để nhận được 10 chiếc bánh rán. Nếu điều đó làm phiền bạn, hãy sử dụng APK The Simpsons: Tapped Out MOD (Unlimited Money / Donuts). Nhờ đó, bạn có thể mua sắm mọi thứ mà không tốn một xu nào!

Có thích chơi không? Tải xuống The Simpsons: Tapped Out MOD để giúp Homer chuộc lại lỗi lầm của mình với người dân thị trấn.

User Reviews

Write a Review
0★
0 total
5 ★
4 ★
3 ★
2 ★
1 ★
We gather comments to provide users with the latest information.
Sorry, no results found.